Nước sạch và vệ sinh môi trường đối với sức khỏe con người

Nước sạch và vệ sinh môi trường đối với sức khỏe con người

Nước sạch và vệ sinh môi trường đối với sức khỏe con người

Giải pháp cho nước biển, nước nhiễm mặn

admin

TỔNG QUÁT:

Nước có vai trò quyết định sự sống. Nước là nguồn tài nguyên thiên nhiên có tái tạo nhờ vòng tuần hoàn của nước. Tuy nhiên, nước cũng gây tai họa và tử vong cho con người khi nhiễm bẩn, bão lụt, hạn hán. Cách sử dụng nước hiện nay trong cộng đồng còn lãng phí rất lớn. Nhiều nơi người dân vẫn còn xem nước là nguồn tài nguyên vô tận và chưa thấy hết giá trị của việc thiếu hụt nguồn nước trong tình hình môi trường đang bị biến đổi, các nguồn nước đang ngày bị ô nhiễm và cạn kiệt.

 

    Nước biển là nguồn nước gần như vô tận. Tuy nhiên nước biển không thể sử dụng để ăn uống hàng ngày do lượng muối quá cao. Quá trình xâm nhập mặn ngày càng rõ rệt ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống sinh hoạt, đặc biệt là nguồn nước phụ vụ sinh hoạt và sản xuất. Với những phát triển vượt bậc của công nghệ lọc hiện đại giúp giải quyết các vấn đề nước ăn uống sinh hoạt cho người dân ở hải đảo xa xôi và vùng ngập mặn đó là máy lọc nước mặn thành nước ngọt.

 

 

   Amazon Water đưa ra giải pháp xử lý nước biển, nước ngập mặn và nước lợ để màng lại nguồn nước ngọt quý giá cho  người dân. Với đặc thù độ mặn của mỗi nguồn nước Amazon Water sẽ đưa ra các thiết kế, tư vấn tối ưu để đảm bảo chất lượng nước đầu ra cũng như bảo vệ và tuổi thọ của thiết bị. 

 

Sau đây là một số giải pháp của Amazon Water cho nguồn nước mặn:

  •            Giải pháp lọc nước biển thành nước ngọt cho tàu cá đánh bắt xa bờ.
     
  •            Giải pháp lọc nước biển thành nước ngọt cho đảo, hải đảo xa xôi.
     
  •            Giải pháp lọc nước nhiễm mặn thành nước ngọt cho các vùng xâm nhập mặn.
     
  •            Giải pháp lọc nước biển cho các tàu ngầm, tàu chiến.

 

 

Scroll